Không có sản phẩm!

Thiết bị khử tĩnh điện      

Thiết bị khử tĩnh điện được dùng chủ yếu cho việc làm sạch bề mặt bụi trên sản phẩm, hạn chế hút bụi của sản phẩm. Chúng cũng được ứng dụng khá nhiều trong ngành công nghiệp in ấn, giúp cho sản phẩm không bị dính và đường nét in trở nên sắc nét hơn.     

Hiện tượng tĩnh điện trong ngành công nghiệp xảy ra rất thường xuyên, ảnh hưởng lớn tới độ an toàn và gây nhiều phiền toái cho con người. Do đó việc trang bị thiết bị khử tĩnh điện là việc cần thiết, nó sẽ giúp ít rất nhiều trong công việc sản xuất cũng như trong cuộc sống.     

Nguyên tắc hoạt động      

Thiết bị khử tĩnh điện sẽ sinh ra đồng thời cả điện tích dương và điện tích âm. Ion trái dấu sẽ trung hòa điện tích với các vật thể. Ion trái dấu sẽ bị đẩy ra ngoài và trung hòa vào không khí do tác động của lực tĩnh điện. Có hai công nghệ được sử dụng để tạo ra ion: công nghệ AC và công nghệ DC     

Công nghệ AC sử dụng điện áp xoay chiều để tạo ra ion dương và ion âm. Đối với các dây chuyền sản xuất tốc độ cao, tần số đảo chiều giữa dương và âm quá thấp dẫn điện không thể trung hòa điện tích.      

Công nghệ DC sử dụng dòng điện 1 chiều ở mỗi đầu cực. Tuy nhiên công nghệ này vẫn mang một vài nhược điểm như: có một vài khu vực sẽ không có đồng thời cả ion âm và ion dương, đầu điện cực dương sẽ nhanh bị mòn dẫn đến lượng ion ít hơn điện cực âm làm mất cân bằng ion.     

Phân loại thiết bị khử tĩnh điện     

1. Quạt ion khử tĩnh điện     

Quạt ion khử tĩnh điện là sự kết hợp giữa phần tạo ion và hệ thống quạt quay, gió thổi sẽ giúp đưa các hạt ion tiếp cận khu vực cần khử tĩnh điện. Khi sử dụng thiết bị này chúng ta có thể điều chỉnh được tốc độ gió, cũng như cơ chế cân bằng ion giúp tiết kiệm năng lượng.     

 

OPLrnxLucSiwO8LxO68Uzq2gB1fISVvhXvJeMKKKiao0SnfHtI9gt-J7bvxQllx5E54uve8vDjl2SQSfTwuo2cf22_pg1Hgd1k3vEa1NCbz9rQYVc6JkeOW0_UFReAI20eI8sm1di8iK8VPA3XrpPMs

Mỗi sản phẩm quạt ion khử tĩnh điện đều có màn hình LED kỹ thuật số giúp người dùng dễ dàng quan sát được các thông số như: tốc độ gió, lượng cân bằng ion, thời gian làm sạch. Trong quá trình vận hành, nếu xảy ra lỗi điện áp quá cao hay tốc độ quạt cao, ngay lập tức thiết bị sẽ phát âm thanh và đèn cảnh báo.      

Quạt ion khử tĩnh điện là một lựa chọn lý tưởng  trong môi trường công nghiệp như các sản phẩm điện, dây chuyền lắp ráp điện tử, dây chuyền sản xuất và lắp ráp thiết bị y tế, in ấn, đóng gói và bộ phận nhỏ ép phun.     

2. Thanh khử tĩnh điện     

Có rất nhiều loại thanh khử tĩnh điện như: thanh khử tĩnh điện có khí nén, thanh khử điện không có khí nén, thanh khử tĩnh điện chống cháy nổ, thanh khử điện dạng chổi, thanh khử tĩnh điện chống điện giật,...     

 

R1F7C-5FwfkNWa5LgtbTACtkCDz2CeUXt2FM24qa7_cAZZT5gLDhAK6PBFc2GceQEYA_ryOMQEaBwzorldZVE2r14IDV6quG_q8E5_TtYoWlhEOPang0dK-6U2nT8uysR8t2HQOfBoHTIE-Ft0jt0zs

Thanh khử tĩnh điện có chuỗi thanh ion mạch điện xoay chiều kết hợp với hệ thống khí nén giúp thổi các vòi phun được bố trí dọc theo thanh, có tác dụng loại bỏ tĩnh điện trên một vùng rộng.     

Chúng được sử dụng chủ yếu trong việc trung hòa điện tích, chống tĩnh điện, nâng cao năng suất làm việc. Nó là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống phòng sạch, các dây chuyền sản xuất - lắp ráp phụ kiện điện tử, dược phẩm, thực phẩm.     

Nơi đặt hàng thiết bị khử tĩnh điện chất lượng     

Các thiết bị ion hóa chống tĩnh điện đang được phân phối chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ các hãng lớn như KESD, Quick, Simco, Waterun,... với giá tốt, chế độ bảo hành, tư vấn nhiệt tình. Liên hệ ngay để đặt hàng hoặc tư vấn báo giá:     

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CUỘC SỐNG     

+ Trụ sở chính: 487 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM, Việt Nam     

+ Điện thoại: 028 3977 8269 / 028 3601 6797     

+ VP Bắc Ninh: 184 Đường Bình Than, Phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh     

+ Điện thoại: 0222 7300 180     

+ Email: sales@lidinco.com