Máy cắt giấy

Máy cắt cắt giấy đã không còn gì quá xa lạ trong ngành công nghiệp in ấn. Thậm chí máy cắt giấy còn đóng một vai trò rất quan trọng trong việc chuẩn bị trước khi in ấn hay bản in thành phẩm.

Bộ phận quan trọng nhất của một máy cắt giấy chính là lữa dao. Do phải hoạt động cắt giấy liên tục nên lưỡi giao là bộ phận dễ dàng bị mài mòn, hư hỏng. Nhưng hiện nay ngoài những dòng máy có lưỡi dao thông dụng, còn có những loại máy cắt sử dụng lưỡi dao thủy lực.

may-cat-giay-cong-nghiep-eba-5560-lt.jpg

Sự tiện lợi của máy cắt giấy công nghiệp

Thay vì sử dụng các công cụ cắt thủ công như bàn cắt, kéo… không thể đặt được sự chính như mong muốn thậm chí đường cắt cũng sẽ không đẹp, mất thời gian hiệu xuất không cao. Hơn thế mẫu giấy in ấn có rất nhiều chủng loại, độ dày mỏng cũng rất khác nhau nên việc sử dụng những cách cắt thủ công sẽ không đem lại được hiệu quả tốt nhất.

Nhưng những hạn chế đó máy cắt giấy công nghiệp hoàn toàn có thể khắc phục được, đường cắt chính xác, nhanh chóng hiệu quả. Mọi khó khăn bất tiện của việc cắt thủ công nay đều đã được thay thế bằng một nút khởi động máy và điều chỉnh chế độ thích hợp và thành phẩm sẽ hoàn thành trong nháy mắt.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ chuyên viên kĩ thuật cao tư vấn và hỗ trợ:

Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Cuộc Sống Lidinco

Địa chỉ: 487 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình , TP. HCM

Phone: 028 3977 8269 / 028 3601 6797

 Zalo: 0906.988.447 Skype:  Lidinco - Email: sales@lidinco.com

Bắc Ninh: 0222.7300180 - Email: bn@lidinco.com