Máy Hủy Giấy

So sánh máy hủy giấy mini và máy hủy giấy công nghiệp.

Máy hủy giấy đã không còn gì quá xa lạ, việc tiêu hủy tài liệu đối với một doanh nghiệp là việc rất quan trọng nhất là đối với những văn bản tài liệu quan trọng. 

Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mát hủy giấy, công năng của các laoij máy hủy giấy đa phần giấy nhau. Điều khiến dòng máy hủy giấy được phân ra dòng máy hủy giấy mini và máy hủy giấy công nghiệp là dựa vào công suất của máy hủy giấy.

Đối với máy hủy giấy mini hay máy hủy tài liệu mini, những dòng máy này thường là những loại máy thủ công hay công suất thấp, thùng chứa nhỏ. Thời gian hoạt động liên tục không dài và dễ bị kẹt giấy nếu xử lý một tệp văn bản cùng một lúc. Dòng máy hủy giấy mini có kích thước nhỏ rất thích hợp sử dụng cho cá nhân, văn phòng… 

Còn đối với dòng máy hủy giấy công nghiệp thường có công suất rất lớn, thiết kế cũng lớn hơn so với dòng máy hủy tài liệu mini. Những loại máy hủy giấy công nghiệp lớn thậm chí có thể xử lý hoàn hảo một cuốn sách dày trong một lần mà không lo bị kẹt giấy hay máy nóng phải dừng giữa trừng.

Dù là máy hủy giấy mini hay máy hủy tài liệu công nghiệp thì đều có thiết kế rất an toàn cho người sử dụng cùng tính thẩm mỹ cao.